03 tháng 5 2012

Nội Quy BlogChuaPhatHue


Để quý vị̣ Phật tử có thêm nhiều cơ hội  tham gia vào những sinh hoạt Phật sự cũng như việc tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi những Giáo  Pháp của Đức Phật, BBT chùa Phật Huệ đã mở thêm Blogchuaphathue  với ước vọng – Nơi đây sẽ là mảnh đất gieo mầm, nảy nở những hạt giống Phật cho tương lai…

Những thông tin và bài vở trên Blogchuaphathue sẽ thường xuyên được cập nhật hóa. BBT Blogchuaphathue vô cùng hoan hỉ khi đón nhận được sự quan tâm, theo dõi, đóng góp tin tức, bài vở tâm huyết từ quý vị Phật tử.
Tuy nhiên để Blogchuaphathue luôn giữ được sự trang nghiêm, thuần tịnh của một trang  WEB Phật Pháp, BBT Blogchuaphathue xin quý Phật tử hoan hỉ lưu ý những nguyên tắc  sau đây:
  1.  Những thông tin, bài vở, hình ảnh… gửi và được đăng trên Blogchuaphathue phải hàm chứa những giáo  lý Phật Pháp và có tính hướng thiện.
  2.  BBT Blogchuaphathue sẽ không đón nhận  những thông tin, bài vở có liên quan tới chính trị, hay mang tính kích động, chia rẽ, hận thù  Tôn giáo, Dân tộc…
  3.  BBT Blogchuaphathue sẽ không đón nhận  những thông tin, bài vở mang tính quảng cáo, hoặc văn hóa đồi trụy.
  4.  Mọi sao chép, trích đăng những thông tin, bài vở được gửi đến Blogachuaphathue xin quý Phật tử vui lòng kiểm chứng trước và được ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  5. Những ý kiến (comments) trao đổi trực tuyến trên Blogchuaphathue luôn được hoan hỉ đón nhận và tôn trọng. Tuy nhiên nếu những ý kiến vươt ra khỏi khuân khổ của một trang Phật Pháp, BBT Blogchuaphathue sẽ được quyền nhắc nhở, biên tập hoặc được quyền loại bỏ những ý kiến này.
Kính chúc quý Phật tử cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, cuộc sống an lành và hạnh phúc.
BBT Blogchuaphathue

2 Kommentare:

Chia Sẻ

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites