Pages

18 June 2012

Buddha Fest Tại Tu Viện Chùa Phật Đạo Đức Quốc

"...ngày Lễ Hội này còn nhằm giới thiếu và mang Văn hoá Phật Giáo đến với những người bản xứ, giúp cho người bản xứ hiểu rõ hơn về những giá trị thanh tao, lòng từ bi vô hạn, cũng như nhân cách cao quí về con người và lịch sử của Đức Phật.."
 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2012 vừa qua Tu Viện Chùa Phật Đạo Đức quốc đã tổ chức ngày Lễ Hội Phật Giáo - Buddha Fest...

Có thể nói đây là một trong những ngày Lễ Hội Phật Giáo lớn và trọng đại mà Tu Viện chùa Phật Đạo thường tỗ chức ngay từ những ngày Tu Viện mới được xây dựng và thành lập.

Những ngày Lễ Hội này không chỉ giúp cho các Phật tử người Việt có được cơ hội thấy và nhận diện rõ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đạo Phật trong cuộc sống tâm linh của mỗi cá nhân, gia đình, cũng như cộng đồng và xã hội người Việt nơi đất khách, xa hơn, ngày Lễ Hội này còn nhằm giới thiếu và mang Văn hoá Phật Giáo đến với những người bản xứ, giúp cho người bản xứ hiểu rõ hơn về những giá trị thanh tao, lòng từ bi vô hạn, cũng như nhân cách cao quí về con người và lịch sử của Đức Phật.

Lễ Hội Phật Giáo ngày 17.06.2012 vừa qua đã được đông đảo Phật tử người Việt cũng như những người dân bản xứ không chỉ trong vùng Siedelsbrunn mà ngay cả những vùng phụ cận cũng vô cùng hoan hỉ và nô nức cùng nhau đến tham dự.

Những món ăn Chay đặc sắc, đa dạng vừa mang dáng nét của dân tộc Việt, vừa mang cốt cách thanh tao của Đạo Phật đã được giới thiệu đến đông đảo người dân bản xứ cùng các Phật tử người Việt đến từ khắp nơi, và đã được mọi người đón nhận vô cùng hoan hỉ và thán phục.

Những chương trình Văn Nghệ, vui chơi, giải trí... cũng được tổ chức xen kẽ và xuyên suốt trong buổi lễ hội và đã được mọi người đón nhận bằng tấm lòng tri ơn và tán thán...

Dưới đây là một số hình ảnh đã được ghi lại trong ngày Lễ Hội Phật Giáp -  Buddha Fest vừa qua:


0 Kommentare:

New Comments

Chia Sẻ

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites