Pages

12 May 2014

Thư Mời Tham Dự Lễ Cầu Nguyện Cho Một Việt Nam Không Có Chiến Tranh


Để cùng đóng góp chung vào sức mạnh đoàn kết của dân tộc, chùa Phật Huệ sẽ tổ chức một buổi Lễ Cầu Nguyện Cho Quốc Thái Dân An và Cho Một Thế Giới Hoà Bình Không Có Chiến Tranh. Buổi Lễ Thắp Nến Cầu Nguyện sẽ được bắt đầu vào hồi 10:00 giờ ngày 25.05.2014 và sẽ kết thúc hồi 14:00 giờ cùng ngày.Kính gửi quí Phật tử, quý Đồng hương,

Trong những ngày qua người Việt ta trong cả nước và trên toàn thế giới đều vô cùng bất bình trước việc Trung Quốc ngang nhiên mang giàn khoan cùng sự hậu thuẫn quân sự xâm phạm thềm lục địa thuộc hải phận của Việt Nam. Hành động xâm phạm chủ quyền và đe doạ chiến tranh này khiến người Việt ta khắp nơi đều vô cùng phẫn nộ và âu lo khi chủ quyền quốc gia bị đe doạ và về một cuộc chiến rất có thể sẽ xảy ra trên quê hương yêu dấu của chúng ta. 

Để cùng đóng góp chung vào sức mạnh đoàn kết của dân tộc, chùa Phật Huệ sẽ tổ chức một buổi Lễ Cầu Nguyện Cho Quốc Thái Dân An và Cho Một Thế Giới Hoà Bình Không Có Chiến Tranh.

Buổi Lễ Thắp Nến Cầu Nguyện sẽ được bắt đầu vào hồi 10:00 giờ ngày Chủ Nhật, 25.05.2014 và sẽ kết thúc hồi 14:00 giờ cùng ngày. 

Nay trân trọng kính báo để quý Phật tử, quý Đồng hương khắp mọi nơi vì sự tồn vong của dân tộc, vì dòng máu đỏ Lạc Hồng cùng nhau thu xếp thời giờ về chùa tham dự buổi Lễ Cầu Nguyện này.

Ban Biên Tập

0 Kommentare:

New Comments

Chia Sẻ

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites