Pages

26 June 2013

Thư cảm tạ của hội từ thiện chùa Phật Huệ Chance to Grow e.V.


"Số tiền này sẽ đuợc hội từ thiện chuyển về cho Ni Sư Như Minh chùa Tây Linh , Thành Phố Huế, dành cho việc trang bị 10 máy vi tính cho trường dạy nghề miễn phí cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn..."
Trong dịp lễ Phật Đản ngày 08.6.2013 vừa qua hội từ thiện Chance to Grow  đã nhận đuợc số tiền quyên góp là:
1)    483,60 Euro từ quầy Infostand
2)    320,00 từ quầy bán bánh và waffel
 Số tiền này sẽ được hội chuyển đến cô nhi viện Ưu Đàm Thành Phố Huế do sư cô Phước Thiện phụ trách, để ủng hộ cho cô nhi viện trong việc mua thực phẩm và sữa uống hàng ngày cho 50 em cô nhi hiên đang sống tại đây.
 (Trong đó có sự đóng góp của : gia đình cô Lê Thị Nguyệt - 50 €;  gia đình cô Nguyễn Thị Hồng – 50 €;  chị Trần Thị Mạnh, Würzburg – 50 € ; chú Nguyễn Văn Tâm; cô Nguyễn Thị Bỉ – 10 €- và tất cả các vị ân nhân khác)
3)    Đặc biệt hơn nữa, trong đêm văn nghệ, với sự kêu gọi của thầy trụ trì Thích Thiện Sơn, của ca sĩ Ngọc Huyền, của ca sĩ Thế Sơn, hội từ thiện Chance to Grow  e.V.  chùa Phật Huệ đã nhận đuợc số tiền quyên góp là 3.334 Euro.
( Trong đó có sự đóng góp của  Sư cô Diệu Linh 500 €, ca sĩ Ngọc Huyền 300 € )
Thượng Toạ Thích Thiện Sơn và ca sĩ Ngọc Huyền trong buổi quyên góp tiền từ thiện 08.06.2013

Số tiền này sẽ đuợc hội từ thiện chuyển về cho Ni Sư Như Minh chùa Tây Linh , Thành Phố Huế, dành cho việc trang bị 10 máy vi tính cho trường dạy nghề miễn phí cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng cộng trong mùa lễ Phật Đản năm nay hội từ thiện Chance to Grow e.V. đã thu đuợc số tiền quyên góp tổng cộng là:
                                      483,60+ 320,00+ 3334,00 : 4.137,60 Euro.   
Hội từ thiện Chance to Grow e.V. của chùa Phật Huệ xin chân thành cảm tạ sự giúp đở và kêu gọi của Sư Diệu Linh, Ca sĩ Ngọc Huyền, Ca sĩ Thế Sơn, cũng như lòng hảo tâm của quý phật tử , của quý khán giả trong đêm Văn nghệ và kính chúc quý vị cùng gia quyến luôn được dồi dào sức khoẻ.

Thượng tọa Thích Thiện Sơn

0 Kommentare:

New Comments

Chia Sẻ

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites