Pages

18 June 2019

BỮA CƠM CHAY KẾT NỐI VÒNG TAY LỚN GIÚP TRẺ EM NGHÈO VÀ KHUYẾT TẬT TẠI VIỆT NAM


Bữa ăn đã được diễn ra trong không khí vô cùng thân thương và ấm áp. TT Trụ Trì Thích Từ Trí đại diện Chư Tôn Đức Tăng Ni sơ lược về ý nghĩa, mục đích của những Bữa Cơm Chay Từ Thiện do chùa Phật Huệ thường tổ chức trong một vài năm gần đây. Đây là những chương trình từ thiện nhằm quyên góp tịnh tài giúp cho các trẻ em mồ côi, nghèo khó và khuyết tật tại Việt Nam...Ngày Chủ Nhật 12.05.2019 vừa qua Chùa Phật Huệ đã tổ chức "Bữa Cơm Chay Kết Nối Vòng Tay Lớn" đầu tiên trong năm. Đây là một trong những Phật sự được diễn ra thường xuyên nhằm giúp cho các Phật tử, quý đồng Hương có thêm cơ hội về chùa kết thêm pháp duyên với Tam Bảo, kế đó cùng nhau tạo phước, tham dự những món ăn chay mang đậm cốt cách và truyền thống đạo Phật của Việt Nam. 

Bữa ăn đã được diễn ra trong không khí vô cùng thân thương và ấm áp. TT Trụ Trì Thích Từ Trí đại diện Chư Tôn Đức Tăng Ni sơ lược về ý nghĩa, mục đích của những Bữa Cơm Chay Từ Thiện do chùa Phật Huệ thường tổ chức trong một vài năm gần đây. Đây là những chương trình từ thiện nhằm quyên góp tịnh tài giúp cho các trẻ em mồ côi, nghèo khó và khuyết tật tại Việt Nam. 

Trong Bữa Cơm Chay vừa qua Ban Tổ Chức đã quyên góp được số tịnh tài là 1030€. Số tiền này Ban Tổ Chức sẽ trao lại cho Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ trong dịp Ni Sư hoằng dương Phật pháp tại Âu Châu và chùa Phật Huệ vào ngày 22-23.06.2019 tới đây nhằm trợ duyên cho chương trình mổ mắt cho trẻ em khiếm thị tại Việt Nam.

BTC thành kính tri ân công đức Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng quý Phật tử, quý Đồng hương đã hoan hỉ về chùa tham dự và đóng góp tịnh tài trợ duyên cho Phật sự của chùa thêm phần viên mãn.

Nguyện chúc quý Phật tử, quý Đồng hương cùng gia quyến bồ đề tâm thường kiên cố, thân tâm luôn được an lạc, thường xuyên về chùa tu học, làm phước thiện để giúp cho cuộc sống gia đạo mỗi ngày thêm một an lạc.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát
Chùa Phật Huệ.

0 Kommentare:

New Comments

Chia Sẻ

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites